หมายเหตุ :

*แคมเปญ You’re the One รับฟรีบัตรเติมน้ำมัน เมื่อออกรถยนต์ฮอนด้าคันใหม่ พร้อมใช้บริการสินเชื่อกับบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2567 - 30 เมษายน 2567 และเกิดสัญญาเช่าซื้อกับบริษัทฯ ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2567 - 31 พฤษภาคม 2567 
       -  รับบัตรเติมน้ำมันปตท. มูลค่า 1,000 บาท สำหรับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น
-  แคมเปญYou’re the One สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เคยมีประวัติเช่าซื้อกับบริษัท ฮอนด้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น
-  แคมเปญYou’re the One จำกัดการใช้สิทธิ์เองได้ 1 สิทธิ์ และมอบสิทธิ์ให้ญาติขั้นที่ 1 และเพื่อน ได้ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์
-  **1) กรณีเจ้าของสิทธิ์ที่เป็นบุคคล สามารถมอบสิทธิ์ให้ครอบครัว สงวนสิทธิ์เฉพาะญาติขั้นที่ 1 (บิดา/มารดา พี่/น้อง สามี/ภรรยา บุตร/ธิดา) หรือ บริษัท โดยเจ้าของสิทธิ์ต้องมีรายชื่อเป็นกรรมการในหนังสือรับรองบริษัท
       2) กรณีเจ้าของสิทธิ์ที่เป็นนิติบุคคล สามารถมอบสิทธิ์ได้ สงวนสิทธิ์เฉพาะกรรมการบริษัทที่มีชื่ออยู่ในหนังสือรับรองของบริษัทที่ได้รับสิทธิ์ หรือบริษัทอื่นที่มีชื่อกรรมการคนใดคนหนึ่งอยู่ในหนังสือรับรองของบริษัทที่ได้รับสิทธิ์เท่านั้น
       - รับบัตรเติมน้ำมันปตท. มูลค่า 1,000 บาท สำหรับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น
***กรณีเจ้าของสิทธิ์ที่เป็นบุคคล สามารถมอบสิทธิ์ให้เพื่อน โดยลงทะเบียนผ่านโครงการ Friend gets Friends และอ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hondaleasing.co.th/news/fgf
-  เงื่อนไขการได้รับบัตรเติมน้ำมันปตท. เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
-  ทางบริษัทฯ จะจัดส่งบัตรเติมน้ำมันปตท. ให้ทางไปรษณีย์ภายใน 60 วัน หลังจากวันที่เกิดสัญญาเช่าซื้อกับบริษัทฯ บัตรเติมน้ำมันปตท. มีอายุการใช้งาน 2 ปี นับจากวันที่ออกบัตร โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดหรือส่วนลดได้ ไม่รับคืนหรือยกเลิกบัตร ไม่ชดเชยความเสียหายกรณีบัตรสูญหายหรือชำรุด โดยไม่ออกบัตรทดแทนในทุกกรณี
-  เงื่อนไขการใช้บัตรเติมน้ำมันปตท. เป็นไปตามที่บริษัท ปตท. น้ำมัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) กำหนด
-  เงื่อนไขการใช้สินเชื่อเป็นไปตามรายการส่งเสริมการขาย ณ วันที่จองรถ
-  เงื่อนไขนี้ไม่สามารถใช้กับสินเชื่อสำหรับธุรกิจรถเช่า รถรับจ้าง รถทดลองขับ รถสำหรับผู้บริหาร และการขายกลุ่ม (Fleet) ยกเว้นพนักงาน Honda Group ที่ซื้อรถยนต์ใหม่กับแผนกงานขายกลุ่มและรถยนต์มือสอง
-  การพิจารณาสินเชื่อและเงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
-  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


เจ้าของสิทธิ์ You're the One สามารถมอบสิทธิ์ให้เพื่อนได้แล้ววันนี้!
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่ banner ด้านล่าง#YouAreTheOne #YouaretheonebyHondaLeasing #HondaLeasing #สิทธิพิเศษลูกค้าเก่า #สิทธิพิเศษ #รับบัตรน้ำมัน1000บาท